Dịch vụ Spa – Làm đẹp cho thú cưng

Dịch vụ Spa là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thú cưng cực kỳ nổi tiếng. Nó làm cho thú của bạn trở nên đẹp hơn, thoải mái và khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ Spa là gì

Đây là 1 cụm từ tương đối mới với cộng đồng nuôi thú cưng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhưng nó là 1 dịch vụ rất phổ biến và không thể thiếu ở nước ngoài. Không đâu xa chỉ qua Thái Lan thôi các bạn sẽ thấy trên 1 con phố chừng 1 km đã có 2-3 tiệm Spa cho chó rồi. Nó nhiều tương đương với các tiệm hớt tóc gội đầu ở Việt Nam vậy. Còn trong bệnh viện thú y thì bệnh viện nào cũng sẽ có 1 phòng Spa để tắm chải làm đẹp trước khi nhập và xuất viện.

Theo khuyến cáo cứ 2 tháng 1 lần chủ nuôi nên cho chó đi tắm chải cắt lông. Chó mèo thường được mang đến vào buổi sáng đến trưa hoặc chiều mới lấy về.  Thời gian để hoàn thiện 1 qui trình cắt tỉa mất từ 60- 180 phút. Việc tắm rửa và chăm sóc thú cưng toàn diện là một lộ trình đòi hỏi người thực hiện có kỹ thuật và kinh nghiệm. Tắm chải đúng cách sẽ giúp loại đi những phần lông, tế bào chết. Nếu không được tắm rửa đúng cách những lông chết này sẽ gây bệnh cho da như: nấm da, viên dị ứng da…

Liệu trình của dịch vụ Spa tại Phòng Khám Thú Y Hương Nở

  • Thú cưng sẽ được tắm rửa bằng dầu tắm chuyên dụng để làm sạch. Các sợi lông rối sẽ được gỡ, làm mượt lại. Sau khi làm sạch xong thú cưng sẽ được sấy khô bằng máy đặc dụng. Giúp lông tơi đều và thú cưng cũng không bị lạnh.
  • Vệ sinh tất cả các chân cho thú cưng, các móng chân dài sẽ được cắt tỉa gọn gàng.
  • Vệ sinh và lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trong tai, làm sạch vùng đi vệ sinh
  • Nhỏ thuốc mắt đặc trị lấy đi các vết bẩn, rỉ và nhèm bám trong mắt
  • Cuối cùng công đoạn lâu nhất trong Spa thú cưng là cắt tỉa lông theo style của từng giống thú nuôi và yêu cầu khách hàng. Công đoạn này đòi hỏi người cắt phải có óc thẩm mỹ. Có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo nghiêm túc thì mới cho ra 1 sản phẩm có tính nghệ thuật cao. Mang lại sự hài lòng cho thân chủ và thoải mái cho thú cưng.

Phòng Khám Thú Y Hương Nở là địa chỉ thực hiện Spa thú cưng đáng tin cậy.

Tại Phòng Khám Thú Y Hương Nở đội ngũ y bác sỹ, chăm sóc viên lành nghề luôn được cập nhập kiến thức mới. Được trau dồi kỹ năng, sự sáng tạo. Với mục tiêu cuối cùng là mang đến vẻ đẹp, sức khỏe tốt nhất cho các bé thú cưng

Phòng Khám Thú Y Hương Nở nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ uy tính và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi thú cưng. Không chỉ trong dịch vụ Spa mà còn trong tất cả các dịch vụ khám, chữa bệnh cũng như thẩm mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là khó khăn nhất từ phía khách hàng. Phòng Khám Thú Y Hương Nở cam kết sẽ luôn phát huy và phát triển hơn nữa. Để phục vụ được tốt hơn, nhiều hơn cho các thành viên nhỏ trong gia đình các bạn.