Dịch vụ tư vấn chăm sóc – Điều trị bệnh- Khám sức khỏe

Song song với việc chọn cho mình một chú chó đẹp, lanh lợi, khỏe mạnh. Thì việc mà người nuôi chó phải chú ý quan tâm rất nhiều, đó là vấn đề chăm sóc. Bạn không chỉ cho chúng ăn uống thôi là đủ. Mà việc chăm sóc những thú cưng của mình là cả một nghệ thuật.

Chúng phải được ăn với chế độ như thế nào, cân bằng dinh dưỡng ra sao. Nước uống phải đảm bảo những gì? Còn rất nhiều những vấn đề khác nữa, đó là khi chó của bạn cần được tiêm phòng, được làm đẹp. Những thay đổi tâm sinh lý, những bất thường về sức khỏe… mà bạn chưa có được nhiều kinh nghiệm?

Và đó là khi mà bạn cần đến những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc chó mèo – điều trị bệnh – khám sức khỏe tổng quát với nội dung như sau:

– Tư vấn dinh dưỡng, cách chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện chó cưng.

– Điều trị bệnh chăm sóc y tế khi vật nuôi chó mèo bị bệnh.

– Khám sức khỏe tổng quát thú cưng định kỳ.

1. Khám và điều trị

Phòng khám chúng tôi nhận khám các bệnh nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, ký sinh trùng và các bệnh truyền nhiễm.

Phòng khám thú y Hương Nở được thành lập từ năm 2010 nên việc chẩn đoán bệnh ngoài dựa trên kinh nghiệm lâu năm chúng tôi còn sử dụng các biện pháp chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi, các test nhanh để chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh cho thú cưng nhà bạn.

Ngoài khám bệnh chúng tôi cũng sắn sàng lắng nghe và tư vấn các vấn đề mà bạn mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa trị bệnh cho thú cưng của bạn.

Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy, chúng tôi sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán tốt nhất cho thú cưng của bạn. Việc khám, chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điệu trị thích hợp sẽ giúp thú cưng mau chóng bình phục và tiết kiệm chi phí cho bạn.

2. Dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho chó, mèo 

Dịch vụ khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho chó, mèo là một dịch vụ được phổ biến rộng rãi hiện nay, giúp sớm phát hiện những dấu hiệu bệnh tật có nguy cơ phát triển trên cơ thể thú cưng. Từ đó, bác sĩ thú y sẽ chẩn đoán bệnh, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Cũng giống như con người, thú cưng cũng cần được theo dõi và thăm khám định kỳ, không chỉ để phát hiện bệnh mà còn để duy trì tình trạng sức khỏe tốt, ổn định cho chúng.

>>>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ cắt đuôi chó và tai chó tại phòng khám thú y Hương Nở

Liên hệ đến phòng khám thú y Hương Nở để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khám, chăm sóc. Và chữa bệnh cho thú cưng với công nghệ cao, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bảng giá các dịch vụ khám – xét nghiệm cận lâm sàng hiện đang áp dụng tại Thú Cưng Hương Nở:

——————

PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ tại Bình Dương với đội ngũ bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến tất cả các dịch vụ cho thú cưng với chất lượng tốt nhất.

🔥 ” Với Phương châm làm việc: TẬN TÂM – TẬN TỤY – TẬN TÌNH”

☎ Điện thoại:  02742.480 616 – Hotline: 0973.560.989 (Ths. BSTY Nở)

——————

🎯 Liên hệ PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ CLINIC

Cơ sở chính: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ

📍 Số 765 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 2: PET SHOP HƯƠNG NỞ I

📍 Số 235 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ III

📍 Số 237 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.