Dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo tại thú y Hương Nở

Với hệ thống máy móc kỹ thuật số và kinh nghiệm về chữa trị xương khớp của đội ngũ y bác sĩ. Phòng Khám thú y Hương Nở chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong. Trong việc đưa dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo vào áp dụng thực hiện đại và đại trà cho thú cưng.

Các ca phẫu thuật chỉnh hình liên quan đến mổ xương chó mèo, ghép xương chó mèo. Bó xương chó mèo từ đơn giản đến phức tạp nhất đều được thực hiện thành công tại phòng khám thú y của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào và hoàn toàn tự tin trong việc áp dụng triển khai các kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị. Và chữa trị các vấn đề liên quan đến xương trên chó mèo. Với các dịch vụ đa dạng đang được triển khai:

1. Dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo

Đây là một dịch vụ can thiệp đến các vấn đề về xương của thú cưng do bị tai nạn té ngã. Hiện tại dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo đã có những bước phát triển và áp dụng công nghệ rất hiện đại không thua gì trên con người.

2. Dịch vụ mổ xương chó mèo

Phẫu thuật mổ xương chó mèo (hay còn gọi là phẫu thuật mổ xuyên đinh) áp dụng khi chó mèo bị tai nạn gãy xương chân. Nếu chỉ bị gãy và xương còn dính với nhau thì chỉ đơn giản là bó bột nẹp cố định xương. Nhưng nếu bị nặng xương gãy lìa hẳn, thì lúc này bác sĩ thú y phải dùng cây đinh dài. Để xuyên qua giữa 2 lớp xương bị gãy để giữ nối xương lại.

3. Dịch vụ ghép xương chó mèo

Tương tự như phẫu thuật mổ xuyên đinh. Dịch vụ ghép xương chó mèo được áp dụng khi xương bị gãy lìa. Hoặc bị mất một phần xương nên không thể bó bột. Nên chó mèo cần đến dụng cụ nối ghép xương để hỗ trợ cố định xương bị gãy.

4. Dịch vụ bó xương chó mèo

Trong các trường hợp chó mèo bị gãy xương chân do tai nạn. Nếu trong trường hợp nhẹ xương chỉ bị gãy mà vẫn còn dính với nhau, không lìa hẳn thì bác sĩ thú y sẽ dùng phương pháp bó xương chó mèo để cố định xương.

>>>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cho Mèo ăn hạt nhiều có tốt cho sức khỏe hay không

Liên hệ đến phòng khám thú y Hương Nỡ để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khám, chăm sóc. Và chữa bệnh cho thú cưng với công nghệ cao, hiện đại bậc nhất hiện nay.

——————

PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ tại Bình Dương với đội ngũ bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến tất cả các dịch vụ cho thú cưng với chất lượng tốt nhất.

🔥 ” Với Phương châm làm việc: TẬN TÂM – TẬN TỤY – TẬN TÌNH

☎ Điện thoại:  02742.480 616 – Hotline: 0973.560.989 (Ths. BSTY Nở)

——————

🎯 Liên hệ PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ CLINIC

Cơ sở chính: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ

📍 Số 765 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 2: PET SHOP HƯƠNG NỞ I

📍 Số 235 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ III

📍 Số 237 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.