Các dịch vụ điều trị ngoại khoa cho Chó Mèo

Thú Y Hương Nở với đội ngũ bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến các liệu pháp điều trị ngoại khoa với chất lượng tốt nhất. Phòng khám Thú y Hương Nở chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị ngoại khoa bao gồm:

 • May vết thương – Bó bột chân chó mèo bị tai nạn
 • Cắt đuôi – Cắt tạo hình tai
 • Mổ cắt u bướu
 • Siêu âm – Giải phẫu lấy sỏi mật bàng quang – lấy di vật đường tiêu hóa
 • Siêu âm – Mổ cắt viêm tử cung trên chó mèo
 • Xét nghiệm – Truyền máu chó mèo
 • Chụp X quang – mổ xương gắn cố định chi

Dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo

Với hệ thống máy móc kỹ thuật số và kinh nghiệm về chữa trị xương khớp của đội ngũ y bác sỹ, Phòng Khám thú y Hương Nỡ chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo vào áp dụng thực hiện đại trà cho thú cưng.

Các ca phẫu thuật chỉnh hình liên quan đến mổ xương chó mèo, ghép xương chó mèo, bó xương chó mèo từ đơn giản đến phức tạp nhất đều được thực hiện thành công tại phòng khám thú y của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào và hoàn toàn tự tin trong việc áp dụng triển khai các kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị và chữa trị các vấn đề liên quan đến xương trên chó mèo. Với các dịch vụ đa dạng đang được triển khai:

1. Dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo

Đây là một dịch vụ can thiệp đến các vấn đề về xương của thú cưng do bị tai nạn té ngã. Hiện tại dịch vụ phẫu thuật xương chó mèo đã có những bước phát triển và áp dụng công nghệ rất hiện đại không thua gì trên con người.

2. Dịch vụ mổ xương chó mèo

Phẫu thuật mổ xương chó mèo (hay còn gọi là phẫu thuật mổ xuyên đinh) áp dụng khi chó mèo bị tai nạn gãy xương chân. Nếu chỉ bị gãy và xương còn dính với nhau thì chỉ đơn giản là bó bột nẹp cố định xương, Nhưng nếu bị nặng xương gãy lìa hẳn, thì lúc này bác sĩ thú y phải dùng cây đinh dài xuyên qua giữa 2 lớp xương bị gãy để giữ nối xương lại.

3. Dịch vụ ghép xương chó mèo

Tương tự như phẫu thuật mổ xuyên đinh. Dịch vụ ghép xương chó mèo được áp dụng khi xương bị gãy lìa hoặc bị mất một phần xương nên không thể bó bột nên chó mèo cần đến dụng cụ nối ghép xương để hỗ trợ cố định xương bị gãy.

4. Dịch vụ bó xương chó mèo

Trong các trường hợp chó mèo bị gãy xương chân do tai nạn, nếu trong trường hợp nhẹ xương chỉ bị gãy mà vẫn còn dính với nhau, không lìa hẳn thì bác sĩ thú y sẽ dùng phương pháp bó xương chó mèo để cố định xương.

Cắt đuôi chó

Thông thương được thực hiện trên những chó Pinscher, Rotweiler, Boxer, Cocker Spaniel…. Theo chúng tôi, thời điểm cắt đuôi tốt nhất là chó con được khỏang 2 – 3 ngày tuổi. 

Việc cắt đuôi cho chó đã rất phổ biến từ thời xa xưa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tác dụng của việc này:

 • Đuôi ngắn giúp chúng di chuyển dễ dàng, tăng tốc độ chạy, giảm thiểu nguy hiểm khi chiến đấu.
 • Không chỉ có vậy, cắt đuôi giúp những chú chó không bị vướng vào các bụi cây, gai nhọn hay các loại bẫy.
 • Cắt đuôi giúp chó sạch sẽ hơn khi đi vệ sinh vì nếu lông rậm, dài sẽ dễ bị dính phân khi đi vệ sinh, hoặc dính phải trong quá trình hoạt động.
 • Ngoài những tác dụng nói trên, có một số ý kiến cho rằng việc cắt đuôi để phòng chống bệnh dại và tránh việc tiêu tốn năng lượng (việc phòng chống bệnh dại hiện nay vẫn chưa được kiểm chứng).

Ngày nay, hầu hết những chú chó dòng poodle, phốc, rotweiler đều được cắt đuôi, với mục đích tăng tính thời thượng và vẻ uy nghi rắn chắc cho chó.

Cắt tai chó

Cung cấp dịch vụ cắt tai, thẩm mỹ cho chó tại nhà. cắt tai cho, xén tai chó, cắt tai, Cắt tai chó Doberman, cắt tai chó pitbull, cắt tai Bully, cắt tai thẩm mỹ chó cắt tai cho, xén tai chó, cắt tai, Cắt tai chó Doberman, cắt tai chó pitbull, cắt tai Bully, cắt tai thẩm mỹ chó, cắt tai chó Boxer.

Lợi ích của việc cắt tai chó

Hành động này một phần tăng lên sự hấp dẫn của dáng vẻ bề ngoài, mặt khác tăng những ích lợi dành cho sức khỏe của chúng. Khi thực hiện cắt tai chó Pitbull lần đầu tiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: việc cắt tai làm cải thiện lượng không khí vào tai. Từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh về nhiễm khuẩn và kí sinh cho chó. Đồng thời cũng phòng ngừa được những bệnh về tai tốt hơn. Tuy nhiên, việc cắt tai này cũng có những rủi ro không lường trước được.

Bạn không thể tự cắt tai cho chó vì cắt tai chó có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng. Chó của bạn có thể bị nhiễm trùng, thậm chí là tử vong nếu tự ý cắt tai cho chúng mà không có những điều kiện y tế đảm bảo.

Phòng khám thú y Hương Nỡ rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ thú cưng của quý khách.

Liên hệ đến phòng khám thú y Hương Nở để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ khám, chăm sóc. Và chữa bệnh cho thú cưng với công nghệ cao, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bảng giá chi phí phẫu thuật – điều trị ngoại khoa hiện đang áp dụng tại các cơ sở của Thú Y Hương Nở:

Riêng phẫu thuật xương sẽ báo giá khách tuỳ mức độ tổn thương chi và loại kỹ thuật phẫu thuật áp dụng. 

Quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ để được phục vụ nhanh hơn tại trang:

datlich.thuybinhduong.com

——————

PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ tại Bình Dương với đội ngũ bác sĩ thú y nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến tất cả các dịch vụ cho thú cưng với chất lượng tốt nhất.

 ” Với Phương châm làm việc: TẬN TÂM – TẬN TỤY – TẬN TÌNH

 Điện thoại:  02742.480 616 – Hotline: 0973.560.989 (Ths. BSTY Nở)

——————

Liên hệ PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ CLINIC

Cơ sở chính: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ

 Số 765 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 2: PET SHOP HƯƠNG NỞ I

 Số 235 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ III

 Số 237 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.