Dịch vụ thiến đực Chó Mèo

Thiến đực là việc lấy đi tình hoàn của chó nhằm mục đích hạn chế việc sinh sản. Điều đó có nghĩa là chúng không thể sinh sản được nữa hay còn gọi là vô sinh, không còn ham muốn tìm kiếm bạn tình hay lên cơn động đực vào những mùa giao phối.

1. Mặt tích cực của thiến đực chó mèo

  • Thiến đựcgiúp vật nuôi chó mèo trở nên bình tĩnh hơn. Một khía cạnh tích cực của thiến đực là làm cho ngôi nhà bạn yên tĩnh hơn và đỡ công dọn dẹp vào mùa động dục. Bên cạnh đó, chó mèo sẽ phù hợp hơn trong môi trường chung sống cùng với con người. Bạn không thể sống yên khi thứ cưng của bạn cứ kêu la, cào xé mỗi khi lên cơn động đực vào mùa giao phối.
  • Nếu không có nhu cầu để giao phối, các bé cưng của bạn có thể được yên tĩnh hơn và không dễ bị một nhu cầu không ngừng để tìm kiếm một người bạn đời. Chúng sẽ không đi tiểu khắp nhà để đánh dấu lãnh thổ của mình.

2. Mặt hạn chế của thiến đực:

  • Mặt trái của Thiến đực có th làm cho vật nuôi tăng cân. Đây không hẳn là một hạn chế, nếu bạn hạn chế khẩu phần ăn của chúng và cho chúng vận động nhiều.

3. Một số câu hỏi thường gặp:

Thiến đực có làm thay đổi tính cách vật nuôi?

  • Sau khi thiến, chúng sẽ có thay đổi về tính cách nhưng theo hướng tích cực. Như đã nói ở trên, vật nuôi thiến xong sẽ trở nên dễ gần hơn. Chúng sẽ bớt hung hăng và không đánh dấu lãnh thổ bằng cách tiểu khắp nhà để tranh dành cái với các con đực khác.

Thiến đực có giúp vật nuôi có sức khỏe tốt hơn không?

  • ​ “Thiến đực giúp giảm các bệnh về đường tình dục và cảm giác stress khi vào mùa giao phối. Bên cạnh đó còn giúp chủ nuôi dễ trông giữ hơn vì chúng không đi lang thang tìm cái”.

Thiến đực cho chó ở đâu?

  • ​Thiến đực cho vật nuôi là 1 dịch vụ tiểu phẫu đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ để đạt được thẩm mỹ và không làm chúng hung hăng hoặc có cảm giác sợ con người sau phẫu thuật. Do đó, bạn nên đem các bé đến một phòng khám thú y uy tín để thực hiện việc này.
——————
PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ tại Bình Dương với đội ngũ bác sỹ thú y nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến tất cả các dịch vụ cho thú cưng với chất lượng tốt nhất.
🔥 ” Với Phương châm làm việc: TẬN TÂM – TẬN TỤY – TẬN TÌNH “
☎ Điện thoại:  02742.480 616 – Hotline: 0973.560.989 (Ths. BSTY Nở)
Bảng giá thiến đực chó mèo đang áp dụng tại Thú Cưng Hương Nở:

Quý khách hàng có thể đặt lịch hẹn dịch vụ để được phục vụ nhanh hơn tại trang:

datlich.thuybinhduong.com

——————-
🎯 Liên hệ PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ CLINIC
Cơ sở chính: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ
📍 Số 765 Cách Mạng Tháng 8, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Cơ sở 2: PET SHOP HƯƠNG NỞ I
📍 Số 235 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM THÚ Y HƯƠNG NỞ III
📍 Số 237 Phú Lợi, Khu 4, Phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.